Go to Top

Giới thiệu

Giới thiệu với Quý vị, Công ty TNHH Dịch vụ Thiết kế & Quảng cáo Đất Phương Nam

Xin gửi đến quý khách gần xa lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn chân thành đã nhiệt tình ủng hộ, giúp đỡ và hợp tác cùng công ty chúng tôi trong những năm qua!

Với những thành quả đã đạt được trong thời gian qua. Quảng Cáo Đất Phương Nam sẽ không ngừng hoàn thiện mình để mang đến cho quý khách hàng. Những sản phẩm tốt hơn, thời gian nhanh hơn và dịch vụ hoàn hảo hơn.

Những dịch vụ quảng cáo truyền thống luôn là một phần không thể tách rời của công ty chúng tôi:

Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến cho quý khách những dịch vụ hoàn hảo hơn:

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Theo xu hướng chung của thị trường, nhu cầu của khách hàng ngày càng cao thì chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm ngày càng phải tốt hơn, đa năng hơn, tiện dụng hơn nhằm đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Vì vậy chúng tôi cam kết chỉ cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho những khách hàng quan tâm đến thẩm mỹ và bộ mặt của công ty mình. Chúng tôi xin phép không nhận những đơn hàng giá rẻ, thiết kế quảng cáo không đúng tiêu chuẩn của công ty. Chất lượng, uy tín là tiêu chí hàng đầu của Quảng Cáo Đất Phương Nam chúng tôi.

Dưới đây là một vài sản phẩm quảng cáo tiêu biểu của chúng tôi:

Và còn nhiều sản phẩm, dịch vụ khác, chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ quý khách trong lĩnh vực và khả năng của mình.

* Thiết kế thi công bảng hiệu, hộp đèn, mặt dựng alu, mô hình led trọn gói các dịch vụ như in, căng bạt tường rào chắn công trình và các dịch vụ quảng cáo khác…
* Website: http://quangcaodatphuongnam.com
* Email: info@dangquangcao.info; quangcao.dpn@gmail.com
* Hotline: 097 32 012 23

Trân trọng và tri ân!