Quên Tài khoản mật mã FB| Tool auto kết bạn fb| Cách Lọc bạn bè FB| dich vu tang like gia re | Chữa Trị Bệnh Đông Y mua Bán nick fb clone mua can ho tphcm Ý Nghĩa là gi là gi ở đâu kết quả là gì
Lắp dựng màn hình led indoor và outdoor ✅ Chuyên Thi công Quảng cáo
Go to Top

Lắp dựng màn hình led indoor và outdoor

📢 Lắp dựng màn hình led indoor và outdoor

✅ Màn hình LED P5.95 SMD ngoài trời là loại màn hình sử dụng công nghệ bóng LED siêu sáng SMD, điểm ảnh là các bóng LED có độ sáng cao, tuổi thọ cao cách nhau 5.95mm.
Màn hình LED ngoài trời P5.95 SMD có mật độ điểm ảnh lớn với kích thước nhỏ có thể đáp ứng hình ảnh HD.

✅ Một số lưu ý khi về màn hình LED P5.95 SMD ngoài trời
Màn hình LED P5.95 SMD ngoài trời sử dụng công nghệ Diode (bóng led) phát quang với những ưu điểm nổi trội về độ sáng và tuổi thọ so với các phương tiện phát hình hiện có (khoảng 1.000.000 giờ).

man-hinh-led-8

📢 Màn hình LED P5.95 SMD ngoài trời

✅ Mỗi điểm ảnh là các bóng LED được điều khiển độ sáng khác nhau, khoảng cách giữa mỗi điểm ảnh được thiết kế nhằm đảm bảo tầm nhìn tốt nhất: Màn hình LED trong nhà có khoảng cách mỗi điểm ảnh đa dạng từ 2mm đến 10 mm thường được gọi là P2 cho đến P10.

✅ Màn hình LED P5.95 SMD ngoài trời cỡ lớn giúp cho việc câp nhật thông tin thường xuyên tại các sàn giao dịch chứng khoán, bến xe, nhà ga, sân bay, sân khấu thông tin được cập nhật nhanh chóng, gây sự chú ý và dễ quan sát, dễ hiểu.