Go to Top

Bảng chữ mica nổi

📢 Bảng Chữ nổi mica

✅ Bảng hiệu chữ nổi mica là một thiết kế kinh điển trong làng quảng cáo hiện đại. Mang nhiều đặc điểm nổi bật từ việc gia công dễ dàng, giá thành rẻ, nhiều màu sắc lựa chọn, thể hiện đẳng cấp thương hiệu. Bảng hiệu chữ mica là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết công ty, phù hợp cho tất cả công ty, cửa bàng, cửa hiệu, shop…

✅ Bảng hiệu chữ Mica hiện rất phổ biến trên thị trường, có 3 dạng quảng cáo bằng mica chính. Đăc biệt là dạng chử bế nổi trên mặt nền  chất liệu Alu. Dạng thiết kế này rất đa dạng, thiết kế sang trọng, hiện đại. Được đánh giá là đẹp nhất trong các loại bảng quảng cáo.

📢 Mô hình quảng cáo đặc trưng và thông dụng nhất hiện nay

✅ Bảng hiệu chữ Mica 3d là một dạng khá mới trên thị trường quảng cáo. Sử dụng công nghệ ép nổi mới nhất, mang lại cho người nhìn một cách tổng quang.

✅ Một dạng bảng hiệu chữ Mica khách đó là chữ Mica thường, được thiết kế bằng việc cắt từ miếng mica lớn. Và được lắp lên nền bảng hiệu chính, không qua giai đoạn gia công giống như làm bế nổi. Việc tạo bảng hiệu dãng này khá đơn giản nên thời gian thi công khá nhanh, giá thành thấp.

✅ Các dạng bảng hiệu bằng mica rất thuận tiện khi thi công, tạo nhiều mẫu mã đẹp. Giá thành hợp lý, nhiều màu sắc lựa chọn. Đặc biệt, có thể phát sáng khi kết hợp với đền nền.

📢 Thuận tiện thi công và có giá trị thẫm mỹ cao

✅ Mica rât dễ gia công mica và điêu khắc nên ngoài việc tạo ra các dạng chử mica. Có thể thiết kế được các hoạ tiết phức tạp, logo doanh nghiệp.

✅ Những doanh nghiệp kinh doanh về đêm, thì việc lựa chọn bảng hiệu có khả năng phát quang là điều rất quan trọng. Chất liệu Mica ánh sáng có thể xuyên qua, cho nên việc thiết kế bảng hiệu chữ Mica kết hợp với đèn neon. Đèn led củng khá nổi bật và nâng cao khả năng tiếp thị cho việc kinh doanh của doanh nghiệp.

🔥 💗 ✅    📢     📲    🚩   💯  💘  🚫   

✅