Go to Top

Bảng hiệu chữ decal

📢 Bảng hiệu chữ decal

✅ Một loại thiết kế bảng hiệu có truyền thống lâu đời nhất đó chính là dạng bảng hiệu chữ decal. Dễ làm, dễ thi công, thời gian thi công ngắn, khả năng gây sự chú ý tạm ổn và đặc biệt giá thành tương đối rẻ.

✅ Biển hiệu chữ decal thường là sự lựa chọn của các cơ sở hoạt động kinh doanh vừa và nhỏ bởi nó phù hợp với mức tiền đầu tư củng như quy mô hoạt động.

📢 Bảng hiệu chữ decal là dạng chữ được cắt ra từ các tấm decal lớn rồi dán trực tiếp vào các mặt bảng hiệu

✅ Với màu sắc đa dạng cho nên nếu biết lựa chọn, phân bố, thiết kế đúng quy cách. Thì bảng hiệu chữ decal củng khá luôn cuốn được thị giác của khách hàng.

✅ Ngoài ra bảng hiệu decal còn có thể kết hợp với ánh sáng phía trong. Củng tạo ra được một dạng bảng hiệu khá bắt mắt về đêm. Độ bền của dạng bảng hiệu chữ decal này thường là không cao vì phải chịu mưa. Nắng trực tiếp nên theo thời gian có thể bị phai màu và hư hỏng.

✅ Decal khá phổ biến khi được sử dụng để dán lên kiếng cửa của các sơ sở kinh doanh của quý khách. Tạo được hiệu quả quảng cáo nhất định.

✅ Nếu cơ sở kinh doanh của quý khách có quy mô vừa và nhỏ thì có thể xem xét để sử dụng loại bảng hiệu này.

📢 Công ty TNHH DV Thiết kế Quảng cáo Đất Phương Nam

✅ Thiết kế thi công bảng hiệu, hộp đèn, mặt dựng alu, mô hình led trọn gói. Các dịch vụ như in, căng bạt tường rào chắn công trình và các dịch vụ quảng cáo …

🔥 💗 ✅    📢     📲    🚩   💯  💘  🚫   

✅ 

Link đăng ký theo dõi kênh Đất Phương Nam Ad: https://bit.ly/2TplZS8
https://www.youtube.com/channel/UCkV4tuSGf1b0OK1nj4kYKpw?sub_confirmation=1