Go to Top

Bảng hiệu chữ 3D

Thi công Quảng cáo

📢 Bảng hiệu chữ uốn nổi 3D

✅ Một sản phẩm quảng cáo hiện đại, sang trọng, thiết kế nổi 3D. Những bảng hiệu chữ uốn nổi 3d quảng cáo 3D được biến tấu với chất liệu mica rất được ưa chuộng ở Việt Nam. Bảng hiệu chữ 3D đang là xu hướng mới của thị trường quảng cáo hiện nay. Với những ưu thế thiết kế, tạo ra sự khác biệt trong phong cách, nâng cao hiệu quả quảng bá sản phẩm, dịch vụ.

✅ Tuỳ vào ý đồ và nhu cầu của từng doanh nghiệp nhằm làm nổi bật. Thu hút khách hàng từ bảng hiệu mà có lựa chọn phù hợp. Vì lý do chi phí đầu tư cao khi tạo ra sản phẩm nên bảng quảng cáo chử nổi 3D. Được cân nhắc sử dụng cho những nhu cầu cần thiết.

📢 Công nghệ Ép hút nổi 3D là xu thế cạnh tranh mới

✅ Những thương hiệu mang tầm vóc thường đi liền với một thiết kế bảng hiệu sang trọng bằng chử nổi 3D. Nhiều thương hiệu lớn đã chọn công nghệ này để áp dụng cho bảng hiệu của mình. Ví dụ: Lotteria, Yamaha, Suzuki, VP bank…. Với công nghệ hiện đại, ngoài việc tạo ra các kiểu chữ ép nổi lạ, độc đáo, hấp dẫn thì công nghệ ép nổi còn tạo được những chi tiết đặc biệt, đường nét, hoa văn, logo theo đúng thiết kế 2D.

✅ Công nghệ ép nổi là một thế mạnh trong quảng cáo, nếu kết hợp tốt sẽ giúp các công ty tạo được hình tượng của mình trong khách hàng, là cơ sở bàn đạp trong chiến lược quảng bá thương hiệu, sản phẩm  của mình.

✅ Công nghệ ép nổi mới còn tạo ra được những sản phẩm ứng dụng cao trong việc quảng bá và phát triển thương hiệu như: Logo, các hình ảnh đại diện….

chu-mica-cat-laze-2-lop-3D-tinh-te

📢 CTY TNHH DỊCH VỤ THIẾT KẾ & QUẢNG CÁO ĐẤT PHƯƠNG NAM

🔥 💗 ✅    📢   ♂️   ♀️    📲    🚩   💯  💘  🚫   

–  ĐC: 179 Thạch Lam, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

–  MST: 0313144761 ĐT: 08 62 65 63 57 –  ĐT: (+84) 62 656 357

Hotline 📲 0973 201 223 –  📲 0949 764 852