Go to Top

Bảng hộp đèn

📢 Bảng hộp đèn Quảng cáo Đất Phương Nam

✅ Bảng hiệu hộp đèn Là một thiết kế quảng cáo sáng tạo, nổi bật. Chuyên dùng cho những quảng cáo về đêm, mang lại hiểu quả cao. Có nhiều kích thước và hình dạng dành cho bảng hộp đèn.

✅ Bảng hiệu hộp đèn được thiết kế gồm 3 phần chính: Phần khung được thiết kế bằng nhôm hoặc sắt định hình thành hộp đèn.

✅ Phần mặt phía ngoài thường thường được dùng là chất liệu bạt hifles có khả năng hấp thu ánh sáng. Phản chíu, làm sáng nội dung quảng cáo trên bề mặt.

📢 Phần mặt quảng cáo có thể được in trược tiếp lên bạt hifles hoặc dùng decal dáng lên.


✅ Bảng hiệu  hộp đèn rất hiệu quả cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, những quảng cáo lớn có thể dùng cho những doanh nghiệp lớn hơn tạo được hiệu ứng quảng cáo đặc sắc, gây ấn tượng mạnh đến thị giác người xem, tạo hiệu quả quảng cáo ấn tượng.

✅ Ngoài ra nhiều quảng cáo tận dụng thiết kế mica trong suốt để làm mặt ngoài của hộp đèn, kết hợp ánh sáng led hoặc neol tạo nên bảng quảng cáo sáng trọng, hiện đại. Dạng quảng cáo này phù hợp với mọi doanh nghiệp kinh doanh lớn như siêu thị, khách sạn, trung tâm giáo dục về đêm,…

✅ Một số mẫu bảng hiệu dạng hộp đèn tham khảo:

📢 Thiết kế thi công trọn gói Công trình Quảng cáo.

✅ Công ty TNHH DV TK & Quảng Cáo Đất Phương Nam.
✅ Website: http://quangcaodatphuongnam.com.
* Thiết kế thi công bảng hiệu, hộp đèn, mặt dựng alu, mô hình led trọn gói các dịch vụ như in, căng bạt tường rào chắn công trình và các dịch vụ quảng cáo khác …

🔥  💗  ✅    📢     📲    🚩   💯  💘  🚫   

✅ 

Link đăng ký theo dõi kênh Đất Phương Nam Ad: https://bit.ly/2TplZS8
https://www.youtube.com/channel/UCkV4tuSGf1b0OK1nj4kYKpw?sub_confirmation=1