Go to Top

Gia công kệ trưng bày sản phẩm

📢 Giới thiệu:

✅ Hiện nay Standy Standee X Banner A3 là sản phẩm đang rất được ưa chuộng và được tiêu thụ nhiều nhất với giá vừa hợp túi tiền chỉ với 750000. Sản phẩm được sự ưa chuộng của hầu hết các công ty giới thiệu sản phẩm, công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện và hãng trưng bày mặt hàng lựa chọn.

📢 Quy cách sản phẩm:

•    Kích thước:     Rộng: 0,6m – Cao: 1,6m – Nặng: 0,7 kg
•    Chất liệu    :     Sắt sơn tĩnh điện, nhôm, nhựa ABS
✅ Standy (Kệ X – Stands – X Banner – Standee) A3 được dùng treo banner quảng cáo, giới thiệu sản phẩm tại các showroom, nhà thuốc, các siêu thị, chợ, trường học.

📢 Khái quát:

✅ Công ty chúng tôi hình thành dựa trên thâm niên lâu năm trong nghề, đã từng thi công nhiều công trình ở các tỉnh trong nước, với đội ngũ thợ lành nghề, nhiệt tình và luôn có trách nhiệm cao trong công việc và với phương châm là Chất Lượng -Uy -Tín Mỹ -Thuật

✅ Giá Thành Hạ chúng tôi được nhiều công ty quảng cáo, hãng trưng bày, công ty tổ chức sự kiện tín nhiệm kí kết nhiều hợp đồng.

✅ Chúng tôi xin cam kết sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ tốt nhất. Với sự bảo hành, bảo trì dài hạn. Giá cả hợp lý đi đôi với phương châm “chất lượng, uy tín, đảm bảo giá thành cạnh tranh ”. Mang đến sự hài lòng cho quý khách, chúng tôi có nhân viên tư vấn ,thiết kế tại công trình rất mong nhận được sự quan tâm của quý vị.

 

📢 Công ty TNHH DV Thiết kế Quảng cáo Đất Phương Nam

🔥 💗 ✅    📢    📲    🚩   💯  💘  🚫   

* Thiết kế thi công bảng hiệu, hộp đèn, mặt dựng alu, mô hình led trọn gói . Các dịch vụ như in, căng bạt tường rào chắn công trình và các dịch vụ quảng cáo khác…
* Website: http://quangcaodatphuongnam.com
* Email: [email protected]

http://www.quangcaodatphuongnam.com

✅