Go to Top

Biểu diễn thời trang

Biểu diễn thời trang

Công ty Quảng cáo Đất Phương Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Tổ chức sự kiện biểu diễn thời trang, tổ chức biểu diễn catwalk chuyên nghiệp. Cung cấp các người mẫu với các tiêu chuẩn cao và khả năng diễn catwalk chuyên nghiệp.

su kien quang cao thoi trang

su kien quang cao thoi trang

 

Công ty Quảng cáo Đất Phương Nam là một trong những đơn vị hàng đầu về tổ chức sự kiện biểu diễn thời trang tại thị trường Việt Nam.

Quý khách đang có ý định tổ chức một sự kiện biểu diễn thời trang để giới thiệu bộ sưu tập  mới. Quảng cáo thương hiệu thời trang, hay khai trương shop mới. Đến với Công ty Quảng cáo Đất Phương Nam quý khách sẽ được tư vấn. Và cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho chương trình của mình.

Yếu tố tạo nên thành công của Một sự kiện

Một buổi biểu diễn thời trang cần nhiều yếu tố để làm nên thành công cho chương trình. Và đặc biệt không thể thiếu các khâu chuẩn bị: thiết kế sàn catwalk, kịch bản sự kiện, âm thanh, ánh sáng, màn hình, hiệu ứng ánh sáng, âm nhạc, kỹ xảo nghệ thuật.

Và MC dẫn chương trình, tiệc nhẹ, lễ tân chào đón khách mời… Và chúng tôi hân hạnh mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

bieu-dien-thoi-trang

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích như:
– Xây dựng kịch bản, tổ chức các sự kiện thu hút sự quan tâm của giới truyền thông và cộng đồng
– Chiến dịch khuyến mãi, hậu mãi.
– Tổ chức chạy Road show, diễu hành
– Hội chợ, triển lãm, lễ hội, vũ hội….
– Giới thiệu sản phẩm, kích hoạt sản phẩm
– Tổ chức họp báo, hội nghị khách hàng, hội thảo, huấn luyện….
– Tổ chức lễ khai trương show, khai trương cửa hàng, lễ khởi công, lễ động thổ…
– Tổ chức các cuộc thi, hoạt động xã hội gắn kết mục tiêu truyền thông, quảng bá của doanh nghiệp.

su kien quang cao thoi trang

su kien quang cao thoi trang

 

Công ty Quảng cáo Đất Phương Nam

Xin phục vụ mọi nhu cầu của quý khiách hàng và tin rằng sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng. Về dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín của công ty. Dưới đây là một số hình ảnh sự kiện biểu diễn thời trang mà Công ty Quảng cáo Đất Phương Nam sẽ mang đến cho quý khách hàng.

 

* Thiết kế thi công bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi alu, mica …, mặt dựng alu, mô hình led trọn gói các dịch vụ như in, căng bạt tường rào chắn công trình và các dịch vụ quảng cáo khác…
* Website: http://quangcaodatphuongnam.com – http://quangcaodatphuongnam.vn – www.shopbanghieu.com – http://dangquangcao.info –
* Email: [email protected]; [email protected]
* Hotline: 097 32 012 23

Link đăng ký theo dõi kênh Đất Phương Nam Ad: https://bit.ly/2TplZS8
https://www.youtube.com/channel/UCkV4tuSGf1b0OK1nj4kYKpw?sub_confirmation=1