Go to Top

Tổ chức ReadShow – PG

✍️ Roadshow là một dạng quảng cáo lưu động thường được các công ty muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm sử dụng. Một chương trình roadshow thường đi theo đoàn. Đoàn roadshow có thể trên 10 người đi theo các phương tiện lưu động.

🔖 Roadshow là gì?

chay-road-show-pg

Tổ chức ReadShow – PG

✅ Nhân viên tham gia roadshow sẽ được trang bị môt mẫu trang phục nhằm thu húc ánh nhìn của người đi đường. Kết hợp với việc phát sampling, phát tờ rơi giới thiệu sản phẩm, hoặc thực hiện trò chơi, activation, hội thảo lưu động, chiếu phim… tại những địa điểm công cộng như công viên, nhà văn hóa, siêu thị, trung tâm thương mại.

🔖 Về phương tiện:

✅ Tuỳ quy mô và mcụ đích tiếp xúc khách hàng mà mỗi khách hàng lựa chọn. Một loại phương tiện phù hợp như: xe đạp, xe đạp đôi, xe ga,..Tùy vào kinh phí và đối tượng khách hang muốn. Nhắm tới mà các chương trình roadshow nên chọn lựa loại phương tiện phù hợp.

✅ Tránh trường hợp quảng cáo đến những đối tượng khách hàng không đúng làm lãng phí thời gian và chi phí. Cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn khâu phương tiện cho chương trình của mình.

su-kien-qc-event

Tổ chức ReadShow – PG

🔖 Nhân sự tham dư:

✅ Thường thì nhân sự chạy roadshow là các bạn trẻ trong độ tuổi thanh niên. Các công ty thường thuê các PGs, PBs vì họ có ngoại hình tốt và chiều cao đồng đều.

✅ Tuy niên chi phí cao. Cần tìm những bạn trẻ năng động, chịu khó và có ngoại hình vừa nhìn, tránh làm quá nổi bật làm sai lệch mục đích chương trình. Nguồn nhân sự chạy chương trình cần được tập luyện và giữ đội hình khi lưu thông trên đường.

🔖 Chọn tuyến đường đi cho phù hợp:

✅ Những người tổ chức thường chọn những tuyến đường có nhiều người đi lại vì như vậy sẽ tiếp cận được nhiều người hơn và những tuyến đường thường gặp vấn đề ách tắc lưu thông vì sẽ dễ gây chú ý hơn.

✅ Cần lưu thông đúng luật giao thông tránh trường hợp vi phạm luật. Nên tránh xa những con đường là khu hành chính, chính trị hoạt động Lý Tự Trọng, Lê Duẩn,..Cần bố trí điểm tập kết cho phù hợp thuận tiện cho việc phân chia song song các chương trình roadshow.

logo-dqc.net-oval-v3

 

Xin cấp phép chạy roadshow:

✅ Là một công đoạn rất quan trọng. Khi không xin được giấy phép các cơ quan có thẩm quyền hoặc phường, quận nơi diễn ra hoạt động thì sẽ dễ gây bể show. Nếu bạn có hoạt động phát tờ rơi thì nên xin giấy phép hẳn hoi.

✅ Vai trò của người quản lý rất quan trọng: Người này sẽ có trách nhiệm theo sát để làm ổn định đội hình, hướng dẫn PB, PG thực hiện, điều phối hoạt động của đoàn trên các tuyến đường một cách linh hoạt. Và là người xử lý những phát sinh không mong muốn như nhân sự gặp vấn đề, tai nạn, hỏng hóc thiết bị tổ chức sự kiện.

🔖 Liên hệ Công ty TNHH DV TK & QUẢNG CÁO ĐẤT PHƯƠNG NAM

👉 MST: 0313144761

👉 ĐC: 308 Hiền Vương, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, HCM

👉 ĐT: (+84)0 949 76 48 52

👉 Hotline: 0973 201 223

👉 https://www.quangcaodatphuongnam.com