Go to Top

In ấn backlit film

📢 Giới thiệu In ấn phẩm In ấn backlit film tranh phong thuỷ

✅ Công ty in các loại tem nhãn: in decal giá rẻ, tem chống giả, hộp giấy giá rẻ. Giao hàng miễn phí. Xưởng lớn máy in hiện đại. Thiết kế miễn phí. Sản xuất nhanh, hàng gấp. Xưởng in tờ rơi số 1 HCM. Sản Phẩm Chất Lượng Cao. Thiết kế theo yêu cầu k/h. Giá Rẻ cạnh tranh.

✅ Backlit film là một loại vật liệu trong suốt chuyên dùng trong in kỹ thuật số, nó được chia làm 2 loại có keo và không keoLoại có keo thường dùng để dán lên các bề mặt trong suốt như kính hoặc mica trong.

✅ Backlit film có hai loại: Backlit film trong nhà và Backlit film ngoài trời.

Blank Billboard on City Street at Night

✅ Loại không keo thường được kẹp giữa 2 tấm vật liệu trong suốt , thường được dùng cho người có nhu cầu thay đổi quảng cáo nhanh chóng, thường xuyên

04(5)

📢 IN BACKLIT FILM

✅Ngày nay, trong ngành in ấn hiện đại, một trong những kỹ thuật in được đánh giá cao nhất là in Backlit film. Theo đó, các hình ảnh sẽ được in trên chất liệu …

✅ Backlit film được ứng dụng rộng rãi trong các công nghệ quảng cáo như các shop thời trang, thẫm mỹ viện, siêu thị , nhà hàng, hộp đèn… mặt quảng cáo được chiếu sáng bằng đèn đặt bên trong. Nhìn sang trọng thu húc.

✅ Cũng như các vật liệu in ấn khác – Backlit film có thể in bằng nhiều loại máy in. Đặc biệt backlit film có độ dẫn sáng và xuyên sáng khá tốt nên được sử dụng nhiều hơn trong các ứng dụng Hộp Đèn Quảng Cáo. Bề mặt cứng và mịn hơn decal nên được dùng trong những quảng cáo dễ thay đổi và đặt ngoài trời.

📢 In ấn backlit film

✅ Với một nhà hàng, những món ăn được giới thiệu bằng quảng cáo In ấn backlit film thật đơn giản và thuận tiện… đó chính là những tấm backlit film. hộp đèn backit film kết hợp với đèn led tạo nên 1 mẫu quảng cáo đẹp và hiện đại

IN-BACKLIFT-FILM

✅ Độ phân giải của bản in ( thông thường 300 DPI đến tối đa 1400 DPI) đáp ứng yêu cầu khắt khe của các sản phẩm quảng cáo đòi hỏi chất lượng chuẩn.
✅ Mỗi nơi có một Bảng báo giá in Backlit film tranh khác nhau và không nơi nào giống nhau. Và chúng tôi mong muốn gửi đến khách hàng những sản phẩm chất lượng với phương châm nhanh – rẻ – đẹp.

backlit

📢 Công ty TNHH DV Thiết kế Quảng cáo Đất Phương Nam

🔥 💗 ✅    📢    📲    🚩   💯  💘  🚫   📧 🌐 🔊 ❌
🔊 Thiết kế thi công bảng hiệu, hộp đèn, mặt dựng alu, mô hình led trọn gói các dịch vụ như in, căng bạt tường rào chắn công trình và các dịch vụ quảng cáo khác…

✅ 

🌐Website: http://quangcaodatphuongnam.com
📧 Email: [email protected]