Go to Top

in bạt HIFLEX chất lượng cao

Hiflex là gì ?

Hiflex là một loại bạt chuyên dùng trong in kỹ thuật số khổ lớn, nó được chia làm 3 loai sau:
– 1 Hiflex không xuyên sáng
– 2 Hiflex xuyên sáng 50%
– 3 Hiflex xuyên sáng 100%

Thông dụng là làm Bảng hiệu Hiflex có đèn chiếu sáng bên trong

bien-bat-hiflex1

Độ dày của Hiflex được thiết kế trong khoãng 0.26 mm đến 0.52 mm nhưng hầu hết được sử dụng là 0.32 mm vì là kích thước phù hợp cho in khổ lớn ở tất cả các máy in. Ngoài ra, nó là loại chất liệu có ứng dụng nhiều nhất trong ngành quảng cáo.

Chỗ nào in hiflex giá rẻ ?

Tuỳ vào độ phân giải của máy in mà các sản phẩm chênh lệch nhau khoảng từ 5 – 7 ngàn /1 m2 ở từng công ty. Độ phân giải càng cao thì chất lượng in càng sắc nét do đó tạo ra sự chênh lệch này.

 

Đa phần các công ty in kỹ thuật số đều yêu cầu bạn phải cung cấp file in. Hoặc báo giá in kỹ thuật số là chưa có phí thiết kế, và mức phí này sẽ dao động tùy vào yêu cầu của khách hàng.

In_bandroll_bang_ron_bat_hiflex_suot_go

Nhưng chúng tôi luôn đề cao sự tín nhiệm của khách hàng thông qua sự ủng hộ của các bạn. Trong suốt những năm qua do đó chúng tôi luôn có những sự hỗ trợ tốt nhất dành cho khách. Vd: thiết kế miễn phí, giao hàng tận nơi……để phù hợp với phương châm in hiflex giá rẻ mà các bạn mong muốn.

Công ty TNHH DV Thiết kế Quảng cáo Đất Phương Nam

http://www.quangcaodatphuongnam.com Tel: 0949 764 852

Thiết kế thi công bảng hiệu, hộp đèn, mặt dựng alu, mô hình led trọn gói in. Căng bạt tường rào chắn công trình. Và các dịch vụ quảng cáo ngoài trời Tel:0973 201 223.