Go to Top

In ấn decal các loại

In ấn decal các loại

Decal dùng trong in kỹ thuật số về cơ bản cũng như decal dùng trong in offset hoặc các loại khác, nó bao gồm các loại như:
–   1 Decal pvc: Decal nhực PVC là nhãn decal chịu được va quệt, chống nước, chịu được nhiệt độ cao, thấp. Sử dụng cho ngành đông lạnh, vận chuyển, dầu khí.
–  2  Decal trong.
–   3 Decal lưới cao cấp.
–   4 Decal backlit.

in-cat-decal

Tuỳ theo chất liệu decal mà có giá thành in khác nhau và vì thế mỗi công ty in lại có bảng báo giá in decal khác nhau. Việc cạnh tranh để làm sao có được chất liệu in tốt, giá thành rẻ là vấn đề quang trọng của mỗi xưởng in decal, nhằm phục vụ tốt cho khách hàng.

tem-decal-trong

 

Lưu ý file in chất lượng kém

Nhiều công ty in ấn dùng máy có độ phân giải thấp dẫn đến hình ảnh in không thật sự sắc nét, thậm chí sử dụng những loại decal không có độ bám dính cao nhằm cạnh tranh và thu hút người tiêu dùng bằng việc báo giá cả thấp hơn so với thị trường.

in-cat-decal-decan

Nhìn chung mỗi doanh nghiệp đều có những mối quan hệ và uy tín để thu hút khách hàng. Và giá in decal hiện nay không có sự chênh lệch nhiều giữa các công ty. Bên cạnh đó các doanh nghiệp đã chú trọng hơn rất nhiều về chữ tín. Với khách hàng do đó rủi ro đến với khách hàng được giảm đi đáng kể.

405504867424

Cam kết với khách hàng

Chúng tôi đã và đang giữ vững thương hiệu của mình trong suốt nhiều năm qua nhờ sự tín nhiệm. Đến từ phía các bạn và chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng của mình dịch vụ tốt nhất, đảm báo:
–    Chất lượng tốt nhất dành cho bạn
–    Giá thành hợp lý
–    Thời gian giao hàng nhanh chóng
–    Miễn phí thiết kế (Mẫu đơn giản )
–    Giao hàng tận nơi

WP_20140913_08_07_32_Pro__highres

Công ty TNHH DV Thiết kế Quảng cáo Đất Phương Nam

* Thiết kế thi công bảng hiệu, hộp đèn, mặt dựng alu, mô hình led trọn gói các dịch vụ như. In decal backlit, căng bạt tường rào chắn công trình và các dịch vụ quảng cáo khác…
* Website: http://quangcaodatphuongnam.com
* Email: [email protected]; [email protected]
* Hotline: 097 32 012 23