Go to Top

In PP tranh phong thuỷ

📢 Giới thiệu In PP tranh phong thuỷ

Hai loại giấy In PP phổ biến là là Giấy IN PP Keo 120g WP-120 MNNL TQ C030A6. Và Giấy IN PP 150g TQ Paper Matt WP-150 MNN C030A4. Mực dùng trong in pp là mực in kỹ thuật số có chất lượng tốt, in mau khô, lâu bay màu.

In PP thường dùng làm poster quảng cáo, tranh ảnh trưng bày triển lãm hay treo trang trí trong nhà. Ngoài ra, in PP có thể dùng trang trí trong nhà, tuỳ theo không gian. Mà có thể đặt in với kích thước phù hợp, sản phẩm in bền, đẹp, màu sắc hài hoà.

in pp tranh

 

📢 Các loại In PP tranh phong thuỷ của công ty chúng tôi:

–       PP cáng màng bóng có keo: dùng dán tường, poster quảng cáo, decal dán vật phẩm quảng cáo..
–       PP cáng màng mờ có keo: thường thì màng mờ màu không tươi bằng màng bóng nhưng không phản ánh đèn. Nên có thể được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất.
–      PP không keo có thể sử dụng làm standee, khung tranh.

📢 Đặc điểm việc sử dụng In pp có keo và không keo:

–    In pp có keo: Được sử dụng dán lên tấm xốp formex, dán lên tường, dán lên kính hay nhựa PVC. Độ dầy từ 2mm đến 10mm. Hoặc dùng để trang trí dán trực tiếp lên sản phẩm, tường, tủ kệ trưng bày hình ảnh…
–    In pp không keo: Được sử dụng in các loại poster quảng cáo chất lượng cao. khung ảnh lịch treo tường. Và đặc biệt là standee vì chất liệu pp trong nhà có độ mịn cao, in có độ sắc nét và độ tương phản tốt.

proxy

 

📢 Tuỳ theo nhu cầu khách hàng, in PP cũng được chia làm 2 loại là in ngoài trời và in trong nhà.

–  1  Pp  trong nhà: thông dụng hơn vì đa phần là sử dụng trong nhà. Pp trong nhà nhìn rất tươi, bắt mắt và thân thiện.
–  2  Pp ngoài trời  cũng được sử dụng khá phổ biến cho các bưởi giới thiệu sản phẩm, event….
Dịch vụ In Hiflex , In PP chuyên nghiệp – mang lại hiệu quả cao trong quảng cáo. Chi phí ít nên dần chiếm lĩnh thị trường bảng hiệu, backdrop, poster…

📢 Gia công miễn phí cho khách hàng:

–    Sau khi in PP sẽ được phủ keo và tuỳ mục đích sử dụng mà phủ loại keo phù hợp. Đảm bảo giá thành và chất lượng.
–    Có 2 loại keo bóng và keo mờ. Khách hàng có thể chọn lựa hoặc chúng tôi sẽ tư vấn chọn keo cho phù hợp. Đảm bảo nhu cầu khách hàng.
–    Với những khách hàng in pp dùng làm Standee công ty chúng tôi sẽ đóng khoen 4 góc hoặc theo yêu cầu khách hàng miễn phí.

in canvas gia re📢 Công ty TNHH DV Thiết kế Quảng cáo Đất Phương Nam

🔥 💗 ✅    📢    📲    🚩   💯  💘  🚫   

http://www.quangcaodatphuongnam.com/ In PP tranh phong thuỷ

Thiết kế thi công bảng hiệu, hộp đèn, mặt dựng alu, mô hình led trọn gói in, căng bạt tường rào chắn công trình. Và các dịch vụ quảng cáo ngoài trời Tel:0973 201 223.