Go to Top

In vải silk

📢 In vải silk giới thiệu

✅ Các bức tranh treo tường với chủ để tùy chọn đang được sự ưa chuộng của nhiều người. Những bức ảnh yêu thích, hình ảnh gia đình, ảnh cưới là những chủ đề luôn được in ấn nhiều nhất. Để có được bức ảnh đẹp, với độ mềm và rủ cao thì việc in trên chất liệu silk. Sẽ cho bức tranh hiển thị hình ảnh đẹp mắt hơn, tiết kiệm chi phí, mà chất lượng lại rất tốt.

 

📢 Kỹ thuật in vải silk

✅ Silk được làm bằng chất liệu tơ nhân tạo có một mặt bóng láng và trơn, độ trắng 96%. Dùng chuyên dụng trong lĩnh vực dịch vụ ảnh nghệ thuật,có tính chống nước. Thích hợp với cả 03 loại mực Dye, Pigment và Ecosolvent của máy in phun.
✅ Trong ngành in, vải silk thường ít được sử dụng do giá thành cao hơn. In khó hơn và không tiện dụng bằng bạt hiflex. Và nhược điểm của vải silk là độ bền không được tốt, nhưng màu sắc thể hiện trung thực và đẹp hơn so với các loại phương pháp in ấn khác.

 

📢 Công nghệ in vải silk:

✅ In vải silk thường dùng 2 phương pháp in là in dầu và in mực nước:
•    Mực dầu: dùng để sử dụng ngoài trời vì có khả năng kháng nước cao.
•    Mực nước: dùng trong nhà như  1 bức tranh hay câu đối…

In vải silk

In vải silk

✅ Vì vải silk là 1 chất liệu rất kén chọn nên quý khách cần lưu ý khi chuẩn bị in:
•    Sử dụng hệ màu CMYK.
•    Sử dụng độ phân giải tối thiểu 200dpi – 300dpi.
•    Thiết kế theo kích thước thật sử dụng.
•    Định dạng file tốt nhất có thể in là: “.cdr “, ” .ai “, “EPS”, “.TIF “, ” TIFF “,  ” PSD “.
•    Trước khi xuất file để gửi in, quý khách chú ý phải convert font chữ để không bị lỗi font khi mở bằng máy tính của công ty in.

 

📢 Công ty trách nhiệm hữu hạn Đất Phương Nam

✅ Chúng tôi với những thiết bị in ấn hiện đại và tối tân nhất trên thị trường, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, lành nghề sẽ sản xuất ra những bản in đẹp nhất phù hợp với yêu cầu của quý khách.

✅ Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ khác hàng 1 cách tốt nhất. Chúng tôi luôn tuân thủ quy tắc về thời gian, dù các bạn cần in gấp như thế nào.

In vải silk

In vải silk

✅ Giá thành sản phẩm hiện nay không chỉ riêng khách hàng mà chúng tôi cũng rất quan tâm hàng đầu trong nền kinh tế đầy biến động này. Giá thành chúng tôi luôn hợp lý hơn những nơi khác vì chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp ko qua trung gian.

✅ Và công ty chúng tôi được đánh giá là một trong những công ty uy tín nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm, hãy đến với chúng tôi để quý khách được hỗ trợ một cách tốt nhất.

 

📢 QC ĐẤT PHƯƠNG NAM

Thiết kế thi công qc bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi alu, mica …, mặt dựng alu, mô hình led trọn gói các dịch vụ như in. Căng bạt tường rào chắn công trình và các dịch vụ quảng cáo khác…

In vải silk

In vải silk

Hàng nghìn khách hàng đã chọn QUẢNG CÁO Đất Phương Nam bởi : Dịch vụ thiết kế in quảng cáo chuyên nghiệp.
– Thi công ngay nhanh chóng, tiện lợi.
– Sản phẩm có chất lượng thẫm mỹ cao, cam kết tốt nhất.
– Nhân lực chuyên nghiệp, thân thiện.
– Vật Liệu chất lượng, đạt tiêu chuẩn Quốc tế.
In bạt lấy ngay, in bạt khổ lớn, in bạt giá rẻ, in phun khổ lớn , làm biển quảng cáo, đèn led úy tín nhất Hà Nội và HCM.
* Website: http://quangcaodatphuongnam.com – www.shopbanghieu.com – http://dangquangcao.info
* Email: [email protected]; [email protected]

🔥  💗  ✅    📢     📲    🚩   💯  💘  🚫