Go to Top

Pano tấm lớn

📢 Pano tấm lớn

✅ Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời hay còn được gọi là những Pano tấm lớn. Được dùng khá phổ biến trên các tuyến đường, phần quảng cáo có diện tích lớn. Được pháp luật quy định chặt chẽ về kích thước, kết cấu và thiết kế tuỳ theo mỗi khu vực quảng cáo.

✅ Được đặt ở nhiều vị trí dễ quan sát thấy trên các tuyến đường lớn, xa lộ, nội ô thành phố. Đây là loại quảng cáo có chi phí đầu tư rất lớn, quảng cáo lớn, thường là sự lựa chọn của các tập đoàn lớn. Bởi lý do thuê rất cao, và nó có tác động hết sức hiệu quả tới người đi đường.

📢 Billboard quảng cáo áp tường, trụ pano lớn ngoài đường có tầm nhìn quảng cáo rộng

✅ Những quảng cáo sẽ được thi công sau khi có đối tác đặt quảng cáo, phần nền và khung được dựng sẵn.
Hình thức phổ biến nhất là in bạt hiflex để căng lên bề mặt của các tấm biển Pano này. Được thực hiện khá phức tạp vì phải làm việc với bề mặt lớn.

✅ Khung pano thường làm bằng thép có lớp sơn chống nắng, mưa và các điều kiện tự nhiên. Phần trụ được làm bằng xi măng khối, thép đặt đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, không xảy ra các vấn đề sập khung hoặc giàn.

✅ Nhiều toà nhà lớn có bề mặt phẳng rộng cũng được tận dụng như một pano quảng cáo. Và hiệu quả mang lại cũng tương đương với những quảng cáo được dựng sẵn.

 

📢 Thiết kế xây dựng biển Pano

✅ Là một dạng quảng cáo đặc biệt, kích thước lớn, từ khoảng 80m2 (bảng trong nội thành) đến 250m2 (bảng biển trên đường cao tốc, đường quốc lộ, quảng cáo ngoài trời).
✅ Vì các lý do về an toàn và nội dung truyền tải, biển quảng cáo tấm lớn đòi hỏi sự đáp ứng các yêu cầu khắt khe về giấy phép, độ an toàn và tính thẩm mỹ đối với việc thiết kế và thi công.

📢 Kết cấu biển quảng cáo

✅ Về mặt kết cấu, bảng biển quảng cáo tấm lớn được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng. Chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun.

✅ Ngoài ra, bảng biển quảng cáo tấm lớn còn được thuê chỗ đặt trên các bức tường, các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp. Thuận tiện cho việc quảng cáo (quảng cáo ngoài trời).

📢 Các lưu ý khi thiết kế

✅ Một số lưu ý khi làm việc với pano tấm lớn:
– Khi thi công cột móng cần tính toán tải trọng tác dụng của gió tác dụng vào bảng quảng cáo, tránh lật móng.
– Cột dựng phải làm bằng thép cuộn lớn có gia cố cường lực bên trong.
– Cấu tạo và chia lưới xương thép cho mặt biển quảng cáo: phía sau bảng có gân đủ để tấm thép bản vị. Không bị võng do cắt hàn, cẩu chuyển và chịu gió. Khung xương ổn định cục bộ và ổn định tổng thể.

✅ Đơn vị Thi công Quảng cáo ĐPN đang tuyển tho thi cong quang cao

Công ty TNHH Thiết kế & Quảng cáo Đất Phương Nam

🔥  💗  ✅    📢     📲    🚩   💯  💘  🚫   

✅ 

Link đăng ký theo dõi kênh Đất Phương Nam Ad: https://bit.ly/2TplZS8
https://www.youtube.com/channel/UCkV4tuSGf1b0OK1nj4kYKpw?sub_confirmation=1