Go to Top

Thi công cổng chào quảng cáo

Giới Thiệu:

Cổng chào lâu nay luôn được xem là mặt tiền của một sự kiện. Được khách hàng chú ý rất nhiều . Nhìn một cách khách quan cổng chào là một biểu tượng vững chãi, sang trọng. Và có tính thẩm mỹ cao.  So với các phương pháp thông thường như treo băng rôn hay làm bảng căng khung.

Cổng chào quảng cáo có thể dùng gỗ, ván ép, hay dán decal ngoài trời. Tuy nhiên, đối với những chương trình hay sự kiện có thời gian kéo dào từ 15-30 ngày khách hàng thường chọn cổng chào quảng cáo bằng chất liệu  Formex.

Ốp khung sắt vì giá thành rẻ tuổi thọ cao và chịu được thời tiết vào mùa mưa.

Lợi thế của cổng chào là một sản phẩm độc đáo, hơn nữa lại rất trực quan sinh động. Gây được sự chú ý hiều hơn bởi những người tham gia lưu thông. Với sự thu hút sự chú ý của nhiều người làm cho nhãn hàng. Thương hiệu trở nên thân thuộc, phổ biến và ngày càng trở nên quen thuộc hơn trong tiềm thức của người dùng.

Quy cách:

Công ty trách nhiệm hữu hạn Đất Phương Nam chuyên nhận thiết kế, sản xuất, thi công cổng chào quảng cáo và các gian hàng triển lãm, các hội chợ và trung tâm thương mại, siệu thị… Với quy trình trọn gói: khảo sát – thiết kế – thi công – nghiệm thu – bảo hành (kiểm tra định kỳ).

Đảm bảo uy tín chất lượng, luôn được tín nhiệm cao của các đơn vị quảng cáo, triển lãm. Với đội ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm. Đã và đang làm cho nhiều đối tượng khách hàng như: các nhà phân phối, ngân hàng, công ty chứng khoán, công ty thực phẩm, các tổ chức giáo dục, cty Dịch vụ, công ty Vàng Bạc, chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Hơn nữa việc thi công quảng cáo là một hình thức đòi hỏi sự chuyên nghiệp.

Và có kinh nghiệm từ các khâu thiết kế, sản xuất, lắp đặt. Nếu chỉ là một sai sót nhỏ sẽ làm ảnh hưởng đến cả một hệ thống, làm mất đi uy tín của công ty quảng cáo, thương hiệu sản phẩm cũng giảm đi.

? Vì vậy với trình độ và kinh nghiệm của mình chúng tôi tự tin cam kết sẽ đem lại chất lượng và sự thẩm mỹ cho mặt hàng quảng cáo của quý vị.

Thi công quảng cáo tại siêu thị là một hình thức đòi hỏi sự chuyên nghiệp. Trong đó, đơn vị thi công quảng cáo phải là đơn vị quảng cáo có kinh nghiệm. Tổ chức tốt từ khâu thiết kế, sản xuất, lắp đặt.

Chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến cả một hệ thống, không những làm mất uy tín của công ty quảng cáo mà còn ảnh hưởng rất lớn đến quan hệ giữa siêu thị và đối tác.

cong chao hoi cho2

Vì thời gian chuẩn bị cho một chương trình không nhiều

Việc thi công quảng cáo thường vào ban đêm sau giờ siêu thị đóng cửa. Nên ai cũng muốn sản phẩm sau khi lắp đặt thật đẹp, thật bắt mắt và chắc chắn. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được cho mình một đơn vị thi công quảng cáo chuyên nghiệp, quảng cáo nhanh.

Hoặc do kinh phí thấp nên chọn công ty quảng cáo nhận thi công quảng cáo giá rẻ. Hãy cẩn thận. Các bạn nên tìm hiểu kỹ nhà cung cấp của mình không phải bằng việc đã từng làm cho những ai ( quá dễ để liệt kê ra!). Hãy hỏi: Cổng chào này bạn sẽ thi công như thế nào, trong bao lâu? có gặp khó khăn hay phát sinh gì không?…

Và hãy nhớ, cung cấp đầy đủ, chính xác và kịp thời các thông tin cần thiết cho đơn vị thi công quảng cáo. Phối hợp để giải quyết các phát sinh có thể xảy ra trong quá trình thi công lắp đặt. Chúc quý khách tìm được nhà quảng cáo phù hợp.

thi-cong-cong-chao-quang-cao-da-nang

? Công ty TNHH DV Thiết kế Quảng cáo Đất Phương Nam

?  ✅    ?    ?   ?  ?   ?  ?    ? ?

* Thiết kế thi công bảng hiệu, hộp đèn, mặt dựng alu, mô hình led trọn gói các dịch vụ như in, căng bạt tường rào chắn công trình và các dịch vụ quảng cáo khác…

? Website: http://quangcaodatphuongnam.com

?