Go to Top

Thi công logo mica cắt laser

Thi công logo mica cắt laser

Hiện nay đi hầu hết khắp nơi ta đều thấy các logo công ty, hay các quầy tiếp tân. Họ đòi hỏi sự chính xác rất cao, độ nổi cùng với tính thẩm mỹ và đặc biệt là phải gây ấn tượng cho người nhìn.

Chúng tôi cam kết đảm bảo cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi luôn có nhiều phương pháp để tạo ra logo đẹp mắt và ấn tượng.

Độ dày mica từ 2, 3, 5, 8, 10mm và lớn hơn, với màu sắc đa dạng, phong phú hoặc có thể sơn màu. Từng thành phần theo yêu cầu khách hàng chúng tôi sẽ tạo ra một logo hoàn hảo đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Thông tin Thi công logo mica cắt laser

Mica là một loại chất liệu nhựa cao cấp, bề mặt rất bóng, mịn, màu sắc đa dạng. Chất liệu mica có thể dùng làm:

–   Bảng hiệu, hộp đèn mica.

–   Bảng nội quy.

–   Bảng số nhà.

–   Kệ trưng bày lớn, nhỏ.

–   Vật phẩm trang trí, quảng cáo, quà tặng.

–   Thẻ tên, thẻ số

–   Chữ nổi

–   Ép nổi cho logo, chữ….

–   Hộp đèn mica, hộp đèn backlit, hộp đèn pp.

Quy cách:

Trong tình hình kinh tế hiện nay, hầu hết khách hàng ai cũng muốn mình có được những sản phẩm giá rẻ, nhưng chỉ rẻ không thôi thì chưa đủ.

Công ty quảng cáo Đất Phương Nam chúng tôi cam kết sẽ tạo ra những sản phẩm quảng cáo có giá hợp lý. Phù hợp yêu cầu khách hàng, chúng tôi đảm bảo rằng quý khách sẽ có được những sản phẩm quảng cáo chất lượng tốt nhất với giá cả phù hợp với túi tiề của mình !

Với tiêu chí kinh doanh ” Mong muốn mang đến lợi ích lớn nhất cho khách hàng ”. Chúng tôi hy vọng dịch vụ của mình có thể đem đến sự hài long và sự tín nhiệm của quý khách.

Công ty chúng tôi có các loại máy Laser, CNC, Thủy lực, đời mới, cắt chính xác – nhanh xin. Cùng đội ngũ thợ yêu nghề, tỉ mỉ, cam kết sẽ mang lại sảm phẩm uy tín chất lượng. Với tính thẩm mỹ cao, mang thương hiệu của quý khách đi khắp mọi miền.

Công ty TNHH DV Thiết kế Quảng cáo Đất Phương Nam

? ? ✅ ?   ?    ?   ?  ?  ?   

✅ Thiết kế thi công logo mica cắt laser, hộp đèn, mặt dựng alu, mô hình led trọn gói các dịch vụ như. In, căng bạt tường rào chắn công trình và các dịch vụ quảng cáo khác…


? Website: http://quangcaodatphuongnam.com
Email: [email protected]

?  

Link đăng ký theo dõi kênh Đất Phương Nam Ad: https://bit.ly/2TplZS8