Go to Top

Thi công quảng cáo hàng rào công trình

📢 Giới Thiệu:

✅ Chúng ta thường thấy mỗi công trình xây dựng, mỗi dự án chung cư, khách sạn, trung tâm thương mại khi chuẩn bị xây dựng. Xung quanh đều được che chắn bằng hàng rào tôn nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn bên ngoài công trình. Hàng rào công trình hay hàng rào tôn là một loại hàng rào có căng bạt hiflet bên ngoài để tăng thêm vẻ thẩm mỹ. Dùng để quảng cáo cho công trình, vừa để quảng cáo cho chủ đầu tư, nhà thầu.

✅ Liên hệ làm bảng hiệu quảng cáo: 0 949 76 48 52

 

✅ Tuy nhiên nếu chỉ dùng hàng rào tôn thì quá lãng phí. Nếu thêm vào một chút công sức cũng như sự đầu tư cho việc  in hình ảnh quảng cáo trên hiflex, pp, deca. Hoặc chất liệu in phu kỹ thuật số khác, ta có thể quảng cáo trên đó cho thương hiệu nhà thầu, chủ đầu tư hoặc cho thuê quảng cáo.

✅ Như vậy vừa có thể gây sự chú ý của khách hàng, tận dụng tối đa hàng rào, vừa quảng bá thương hiệu. Chủ đầu tư, gây sự ấn tượng mạnh cho người nhìn, thể hiện phong cách chuyên nghiệp của chủ đầu tư.

📢  Quy cách:

✅ Công ty trách nhiệm hữu hạn Đất Phương Nam là một nhà thầu chuyên nghiệp trong việc tư vấn. Thiết kế và thi công các loại hàng rào Pano, hàng rào công trình xây dựng  hàng rào tôn. hàng rào Pano. Hàng rào dự án xây dựng, hàng rào tôn ốp hiflex, hàng rào lót tôn. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, lành nghề cùng với trang thiết bị đầy đủ.

✅ Chúng tôi có thể đáp ứng những đơn hàng với các kiểu design độc đáo, thu hút người nhìn. Đảm bảo uy tín chất lượng của sản phẩm theo sự mong muốn của khách hàng.

✅ Khi quý khách có nhu cầu chúng tôi sẽ tư vấn về:  thiết kế, màu sắc, chất lượng in. Kết cấu khung, chế độ bảo hành…để chọn lựa đối tác thích hợp.

Công ty Đất Phương Nam chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực làm hàng rào quảng cáo với giá cả hợp lý. Và chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao, đáp ứng nhu cầu mong muốn của khách hàng.

📢 CTY TNHH DV TK & QUẢNG CÁO ĐẤT PHƯƠNG NAM

🔥 💗 ✅    📢    📲    🚩   💯  💘  🚫   📧 🌐 🔊 ❌

MST: 0313144761

ĐT: (+84)0 949 76 48 52

✅ 

🌐http://www.quangcaodatphuongnam.com