Go to Top

Xin phép quảng cáo

📢 Quảng cáo là một lĩnh vực quan trọng ở mọi nền kinh tế thế giới

✅ Và đang phát triển thần tốc ở Việt Nam. Là hình thức được các doanh nghiệp chọn để tiếp cận với người dùng phổ biến nhất hiện nay. Những thông tin quảng cáo trước khi đến người xem phải được kiểm duyệt và càn được cấp giấy phép đảm bảo những nội dung trong quảng cáo là phù hợp.

✅ Xin giấy phép quảng cáo là một phần không thể thiếu trong mọi hoạt động kinh doanh, vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

✅ Dịch vụ tư vấn Xin giấy phép quảng cáo của Quảng Cáo Đất Phương Nam đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn  tại công ty của chúng tôi.

 

📢 Giấy phép quảng cáo là gì?

✅ Bất kỳ thông tin nào để có thể đến được đại chúng cần qua những khâu kiểm duyệt nội dung, bao gồm giấy phép kinh doanh và nếu quảng cáo các mặt hàng đặc biệt thì cần phải nhiều giấy tờ hơn như: quảng cáo thuốc cần giấy phép của bộ y tế, quảng cáo thực phẩm cần giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm hay quảng cáo trên xe phải tuân theo quy định về kích thước và hình thức khi dán lên xe …

📢 Xin giấy phép quảng cáo

✅ Những loại hình quảng cáo cần được cấp giây phép phổ biến nhất :

+ 1 Giấy phép quảng cáo trên xe;
+ 2 Giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng.
+ 3 Giấy phép quảng cáo trên radio;
+ 4 Giấy phép quảng cáo ngoài trời;
+ 5 Giấy phép quảng cáo truyền hình;
+ 6 Giấy phép quảng cáo trang thiết bị y tế.
+ 7  Giấy phép quảng cáo mỹ phẩm;
+ 8 Giấy phép quảng cáo thuốc.

📢 Đơn vị Thi công Công ty Quảng cáo Đất Phương Nam.

Thi công Bảng hiệu Thương hiệu Quảng cáo.  Thiết kế thi công bảng hiệu, hộp đèn, mặt dựng alu, mô hình led trọn gói. Các dịch vụ như in, căng bạt tường rào chắn công trình và các dịch vụ quảng cáo khác.

Hàng nghìn khách hàng đã chọn QUẢNG CÁO Đất Phương Nam bởi : Dịch vụ thiết kế in quảng cáo chuyên nghiệp.

Thi công ngay nhanh chóng, tiện lợi – Sản phẩm có chất lượng thẫm mỹ cao. Cam kết tốt nhất. http://quangcaodatphuongnam.com. Tel: 0973 201 223.

🔥 💗 ✅    📢     📲    🚩   💯  💘  🚫   

✅