Go to Top

Quảng cáo Poster , tờ rơi rao vặt với Văn minh Đô thị

📢 Quảng cáo Poster , tờ rơi rao vặt với Văn minh Đô thị

✅ Hiện nay, đi vào trong ngõ sâu hoặc những con phố khu trung tâm ở TP Hồ Chí Minh. Hà Nội không khó để bắt gặp các giấy quảng cáo, rao vặt được dán, viết, vẽ,… Quảng cáo poster tờ rơi rao vặt với Văn minh Đô thị nột cách tùy tiện lên bờ tường nhà dân hoặc các thân cây, cột điện bên hè phố.

✅ Đủ kiểu quảng cáo: cho vay vốn sinh viên lãi suất thấp, dịch vụ cầm đồ, sửa chữa điện nước, chở hàng xe ba gác, cho thuê phòng trọ… trưng khắp ngõ ngách Thành phố và Thủ đô.
=>Tất cả đều rất nhếch nhác, có khi giấy, biển bảng quảng cáo chồng chéo lên nhau. Như một nồi lẩu thập cẩm không hơn không kém!

📢 Quảng cáo, rao vặt bằng tờ rơi, dán biển, viết, vẽ lên tường, cột điện, cây xanh…

✅ Đã không còn là điều hiếm gặp ở các thành phố lớn, trong đó có TP Hồ Chí Minh. Chính điều này làm cho văn minh đô thị bị ảnh hưởng, đồng thời khiến không ít người cảm thấy khó chịu. Tìm hướng giải quyết triệt để tình trạng quảng cáo, rao vặt bằng tờ rơi, dán biển, viết, vẽ lên tường,…Là điều mà các cấp, ngành liên quan ở TP Hồ Chí Minh bấy lâu luôn trăn trở.

✅ Theo người đứng đầu chính quyền thành phố, để giải quyết triệt để vấn nạn quảng cáo. Rao vặt tại Sài Gòn cần phải bố trí
công an phường cắt cử 3-4 người đứng ở các ngã tư. Đầu ngõ phố, hoặc mật phục bắt các đối tượng dán quảng cáo, rao
vặt.

✅ Theo đó, cơ quan chức năng bắt được người dán, viết làm quảng cáo,. Rao vặt rồi bắt đi xóa hoặc xử lý hành chính thật
nặng, thông tin công khai lên các phương tiện thông tin đại chúng.

✅ Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho rằng quảng cáo, rao vặt “đang làm bộ mặt Thủ đô trở nên nhem nhuốc, bẩn thỉu”, và đề nghị Công an Hà Nội, các quận, phường mạnh tay để trả lại mỹ quan đô thị.

🔥 💗 ✅    📢    📲    🚩   💯  💘  🚫   

📢 YÊU CẦU TƯ VẤN – Hotline 0973 201 223.

Bắt đầu từ ngày 5/5/2017, treo quảng cáo trên cột điện, cây xanh bị tăng mức phạt tiền lên 5 lần. Đồng thời người vi phạm phải tự khắc phục hậu quả … Theo đó, những người có sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ được quảng cáo. Trên tờ rơi, dán tường, trụ điện làm ảnh hưởng mỹ quan, trật tự an toàn giao cũng chiệu hình phạt theo pháp luật.

✅ 

,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *