Quên Tài khoản mật mã FB| Tool auto kết bạn fb| Cách Lọc bạn bè FB| dich vu tang like gia re | Chữa Trị Bệnh Đông Y mua Bán nick fb clone mua can ho tphcm Ý Nghĩa là gi là gi ở đâu kết quả là gì
Văn hóa Công ty - Quảng cáo Đất Phương Nam Hotline 0973 201 223
Go to Top

Văn hóa Công ty

VĂN HÓA ĐPN Tại Quảng cáo ĐPN, chúng tôi gắn kết nhau chính nhờ vào nền tảng văn hóa dựa trên các nguyên tắc:

1. Kỷ luật: thực hiện nghiêm túc những kế hoạch/quy định đã đề ra với tinh thần trách nhiệm, không trì hoãn.

2. Tự chủ trong công việc: chủ động giải quyết các vấn đề phát sinh trong phạm vi trách nhiệm và quyền hạn được giao. Không ngồi đợi cấp trên yêu cầu, không đùn đẩy công việc của mình cho cấp trên giải quyết.

3. Tính linh hoạt: trong một số tình huống khẩn cấp hoặc phải có sự chọn lựa 50/50, để đảm bảo hiệu quả công việc và phù hợp với tính chất công việc, thì nhân viên có thể đề nghị Ban lãnh đạo cho xử lý linh hoạt.

4. Làm việc có kế hoạch: nhân viên cần phải sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên việc nào làm trước, việc nào làm sau, trước khi thực hiện điều gì, đầu tư suy nghĩ cách thức thực hiện, dự phòng các tình huống ngoài ý muốn… có tiêu chuẩn mục tiêu kết quả & mốc thời gian hoàn thành.

5. Hợp tác: sẵn sàng hỗ trợ, chia sẻ thông tin/kiến thức/kinh nghiệm một cách thiện chí vì lợi ích chung của công ty.

6. Chia sẻ/trao đổi thông tin: trong công việc, khi giao tiếp với những người xung quanh cần đảm bảo thông tin của mình được gửi đến đúng người, đúng thời điểm và đầy đủ/ chính xác nội dung. Khi viết email/văn bản, nên đặt mình vào vị trí người nhận. Phản hồi thông tin nhanh.